โลโก้เว็บไซต์ 2018-10-30 | ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง

 วันที่ : 2018-10-30

กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด โดย สันติ ช่างเจรจา, รุ่งนภา ช่างเจรจา, นิอร โฉมศรี, ยุทธนา เขาสุเมรุ, ชิติ ศรีตนทิพย์ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 35 หน้า ISBN 978-974-625-824-1 ISBN 978-974-625-825-8 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือ "กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด" รวบรวมและเรียบเรียงองค์ความรู้จากประสบการณ์ด้านงานวิจัยและบทเรียนการพัฒนาสับปะรดเชิงพื้นที่ของคณ... >> อ่านต่อ


หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP)
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP) โดย ณัฐธินี ทรายแก้ว, ศิริลักษณ์ กรุดเงิน, โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์, มาลัย วงค์แก้ว, ณัฐกานต์ วงปินตา เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 38 หน้า ISBN 978-974-625-820-3 ISBN 978-974-625-821-0 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือเรื่อง "หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP)" ได้สรุปข้อมูล... >> อ่านต่อ


ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา
อังคาร 30 ตุลาคม 2561 / คลังความรู้

ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา โดย ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์, นภา ขันสุภา, พิทักษ์ พุทธวรชัย, ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 40 หน้า ISBN 978-974-625-822-7 ISBN 978-974-625-823-4 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือ "ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา" รวบรวมและเรียบเรียงองค์ความรู้จากการดำเนินการศึกษา และงานวิจัยของคณะวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคล้านนา ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา